American Links cơ sở 3 : rộn ràng khai trương

American Links cơ sở 3 : rộn ràng khai trương

Sáng ngày 12/3,  chúng tôi đã chính thức khai trương Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links cơ sở 3 tại số 9, ngõ 268/21, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

American Links tự hào là Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và đầy nhiệt huyết. American Links luôn đi đầu trên phương diện đưa các phương pháp và chương trình học tiếng Anh mới, chuẩn mực quốc tế, đến với các học viên.

Múa lân mừng khai trương cơ sở 3 tại Long Biên

Cơ sở thứ 3 của American Links tại phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Lễ khai trương American Links cơ sở 3 Long Biên

Lễ khai trương đã diễn ra rất thành công với sự góp mặt của nhiều đại diện khách mời, thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em học sinh. Phát biểu trong lễ khai trương, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu – Tổng Giám đốc Hệ thống Học viện American Links chia sẻ:

“Hôm nay, chúng ta khai trương Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links ở miền đất thiêng, nơi hội tụ phù sa và linh khí của hai dòng sông, sông Hồng và sông Đuống, nơi sinh ra những tài năng cho đất nước. Những người bố người mẹ đang ngồi ở đây, dành tất cả mọi thứ có thể dồn cho con cái mình theo học, dẫu phải lao động suốt ngày đêm, dẫu phải bán đi những tài sản quý giá nhất. Một vùng đất hiếu học như thế không thể đói nghèo tụt hậu.

Trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ là phương tiện không thể thiếu, và American Links phấn khởi tự hào là người đồng hành cùng các em. Hãy nhìn xa về tương lai, và chúng ta sẽ chứng kiến, những khuôn mặt học sinh tinh tú hôm nay ở đây, mai sau sẽ là những nhà doanh nghiệp giỏi, những nghệ sỹ và những nhà khoa học tài năng, những nhà quản lý và chính khách xuất sắc”.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu phát biểu tại cơ sở 3

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu – Tổng Giám đốc Hệ thống Học viện American Lịnks phát biểu khai trương

Đại diện cho cho các bậc phụ huynh địa phương, ông Lưu Văn Đĩnh, Bí thư Tổ dân phố số 17, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên phấn khởi nói:

“Chúng tôi thực sự cảm ơn American Links đã ưu ái và tạo cơ hội cho các em ở khu vực này. “Tre già, măng mọc”, cá nhân tôi rất vui mừng vì chứng kiến lớp trẻ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngoại ngữ, tự tin bước vào hội nhập quốc tế”.

Ông Lưu Văn Đĩnh cũng chia sẻ mong muốn American Links sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới, đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi tiếng Anh và phát triển trí thể toàn diện.

Với mục đích khuyến khích động viên phong trào học tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AmericanLinks Long Biên đã trao tặng nhiều phần quà giá trị cho các học viên kiên trì vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập, thể thao văn nghệ. Tiêu biểu là bạn Trương Mỹ Dung, với thành tích điểm số tiếng Anh học kỳ I cao nhất, dành học bổng trị giá 50% cho tất cả mọi khóa học tại Trung tâm.

Không khí buổi lễ càng thêm sôi động náo nhiệt khi thầy Dustin Lloyd và Dazeman Brooks – hai giáo viên của Trung tâm, tổ chức những trò chơi hết sức thú vị, thu hút đông đảo sự tham gia của các em học sinh.

Thầy cô và học sinh chụp ảnh kỉ niệm

Thầy Dustin Lloyd và Dazeman Brooks trong hoạt động trò chơi với các học viên

Cũng ngay trong ngày khai trương, American Links cơ sở 3 Long Biên đã tổ chức kiểm tra đầu vào miễn phí cho các học viên với phần thi viết và thi nghe nói. Các em được làm bài thi trực tiếp với các thầy giáo bản ngữ, được sự chỉ dẫn tận tình của các giáo viên và cán bộ Trung tâm.

Thầy Dustin hào hứng cho hay: “Tôi thực sự rất bất ngờ về khả năng của các em, dù còn nhỏ tuổi nhưng ai cũng thật linh hoạt và thông minh. Nhất định AmericanLinks Long Biên sẽ là nơi nuôi dưỡng và đào tạo nên nhiều học viên xuất sắc”.

Sứ mệnh cao cả

Ra đời năm 2011, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo tiếng Anh, góp phần chuẩn bị hành trang cho thế hệ trẻ bước vào cuộc cạnh tranh của thời kỳ mở cửa. Là nơi trang bị kiến thức Anh ngữ hoàn hảo, American Links sở hữu những phương pháp học mới, khoa học và hiệu quả.

Một trong những sợi chỉ đó xuyên suốt trong quá trình đào tạo tiếng Anh của American Links là: “Learning – Enjoying – Relaxing”. Đây chính là lực hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ đến với American Links, để được học tiếng Anh trong nguồn cảm hứng đích thực, cùng với hiệu quả mỹ mãn.

Nhóm bạn Ngô Yến Trang, Trương Mỹ Dung và Đỗ Lê Hà Châu, lớp 6, trường Trung học Cơ sở Ngọc Thụy cho hay: “Chúng em quyết định học ở American Links bởi phương pháp học tập đặc biệt. Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ phải được trau dồi một cách tự nhiên. Các em cảm nhận được ở American Links không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh, mà còn là học văn hóa, lối sống và phong cách làm việc của các nước công nghiệp tiên tiến”.

Các học sinh nhí tại trung tâm American Links cơ sở 3

Nhóm bạn Ngô Yến Trang, Trương Mỹ Dung và Đỗ Lê Hà Châu, lớp 6, trường Trung học cơ sở Ngọc Thụy hào hứng với phương pháp học tập đặc biệt.

Bé Lê Tường Vân, lớp 2, trường Tiểu học Ngọc Thụy cho biết rằng: “Em rất nhút nhát và sợ học Tiếng Anh. Nhưng hôm nay, được các thầy cô giáo đặc biệt chỉ dẫn, em không những hết sợ sệt mà còn tự tin xung phong phát biểu nữa. Em đã bắt đầu thích học tiếng Anh rồi …”

Học sinh nhí chụp ảnh kỉ niệm tại cơ sở mới

Bé Lê Tường Vân đã cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với tiếng Anh

Chị Nguyễn Thanh Huệ, phụ huynh tham dự buổi khai trương tâm sự rất thật rằng, chị đã cho cháu học tiếng Anh ở một vài trung tâm, nhưng không hiệu quả và thực sự rất tốn kém. “Qua buổi giao lưu ngày hôm nay, American Links đã chứng tỏ được rằng đây là địa chỉ tin cậy mà mình tìm kiếm bấy lâu nay, để gửi gắm con em theo học”, chị hào hứng chia sẻ thêm.

Các phụ huynh và học sinh đang tìm hiểu về trung tâm

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình giảng dạy ở American Links

Sẽ là hành trình dài

Chinh phục một ngôn ngữ không hề đơn giản, nhất là khi Tiếng Anh ngày trở nên phổ biến trong quá trình mở cửa hội nhập. Người dùng và người biết Tiếng Anh ngày càng tăng với số lượng lớn, vậy làm thế nào để chúng ta tạo ra sự khác biệt? Đó là câu hỏi mà American Links luôn trăn trở bấy lâu nay và dày công nghiên cứu. Giáo dục luôn phải bắt đầu từ tâm – đó cũng là ý niệm mà trung tâm luôn giữ gìn trong suốt bề dày hoạt động.Nếu quá trình học tiếng Anh là một hành trình ra khơi thì giáo viên chính là thuyền trưởng dẫn đường cho học viên chinh phục thử thách ngôn ngữ đó.

Trên con tàu của American Links, mỗi giáo viên đều là một chuyên gia về ngôn ngữ Anh với nền tảng vững chắc và những trải nghiệm thực tế từ môi trường sư phạm đến môi trường làm việc tại các nước Châu Âu. Ngôn ngữ là cái nôi văn hóa của một quốc gia.Học một ngôn ngữ chính là khám phá văn hóa của chính quốc gia đó.Học tiếng Anh cũng vậy. Đó không đơn thuần là một công cụ ngoại ngữ mà còn là cuộc hành trình khám phá nền văn hóa phong phú, là chặng đường tìm hiểu phong cách sống của nhiều con người trên thế giới.

Thầy giáo tiếng anh đang trò chuyện cùng các bạn học sinh nhí

Thầy  Dustin Lloyd trao đổi với các học viên “nhí”

“Chúng tôi sẽ cố gắng dốc hết tâm sức để mang tới các bạn những phương pháp học hiệu quả.Chính các bạn, những thế hệ trẻ của tương lai đất nước sau này sẽ làm nên những thành công lớn, mang đất nước chúng ta sánh vai với năm châu”, lời nói của Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu đã khép lại buổi lễ khai trương thành công trọn vẹn.

Xem thêm các hình ảnh tại đây : Fanpage American Links

 

Trở về Trang tin American Links

Rate this post