American Links chào đón 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

American Links chào đón 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links đã trao các phần thưởng có giá trị bằng tiền mặt, kèm theo học bổng khóa học Tiếng Anh hấp dẫn tới các học sinh có thành tích hoạt động Đoàn Đội của một số phường thuộc quận Long Biên.

Đoàn Thanh Niên gắn liền với tuổi trẻ, với lòng nhiệt huyết và sự nỗ lực hết mình của hàng ngàn thanh niên trên cả nước, thể hiện cho sự hội nhập của tuổi trẻ ngày nay và rất nhiều cơ hội phát triển rộng lớn hơn nữa trong tương lai. 26/3/1931-26/3/2016, kỉ niệm 85 năm xây dựng và phát triển Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links đã có hoạt động thiết thực để chào đón ngày kỉ niệm đặc biệt này.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu phát biểu trước hội trường

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu đại diện cho trung tâm Tiếng Anh Quốc tế American Links phát biểu

Những phần quà có giá trị bằng tiền mặt, kèm nhiều suất học bổng Tiếng Anh được dành cho các cá nhân xuất sắc, có thành tích hoạt động Đoàn Đội nổi bật. Không chỉ thế, Anh ngữ Quốc tế American Links còn tham gia tài trợ chuỗi hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ngọc Thụy phát động, như cuộc thi đấu các môn: bóng chuyền, nấu ăn, dân vũ và cắm trại. Đây là dịp để American Links cùng các Đoàn viên hội tụ, nhìn lại những gì đã đóng góp trong khoảng thời gian qua và khích lệ tinh thần, cháy hết mình hơn nữa với các hoạt động làm đẹp xã hội, làm giàu đất nước.

Các em học sinh nhận học bổng từ american links

Ảnh: Những phần quà giá trị được trao tặng

Trước những đóng góp của American Links, sau buổi lễ, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ngọc Thụy, đã đến American Links cơ sở 3 để trao kỷ niệm chương 85 năm thành lập Đoàn TNCS, với những lời cảm ơn chân thành nhất.

Đại diện trung tâm anh ngữ nhận kỷ niệm chương

Ảnh: Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ngọc Thụy, đã đến American Links cơ sở 3 để trao kỷ niệm chương 85 năm thành lập Đoàn TNCS

Hồng Giang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.