👏👏Hầu hết chúng ta đều biết rõ giá trị của chứng chỉ IELTS. Không chỉ là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, IELTS còn được công nhận rộng rãi bởi hơn 9000 tổ chức tại 140 quốc gia trên thế giới.
🥊🥊Sở hữu trong tay chứng chỉ IELTS với số điểm cao, bạn được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT, xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn, cơ hội tìm được việc làm tốt, săn học bổng và du học nước ngoài... Quá nhiều lợi ích tuyệt vời, nhưng bạn cần cân nhắc lựa chọn một nơi luyện thi IELTS thật sự chất lượng để có thể rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí.
 
🧰🧰Xây dựng tên tuổi với các khóa tiếng Anh trẻ em, giao tiếp tiếng Anh quốc tế dành cho người đi làm, luyện thi TOEIC, nhưng điều khẳng định chất lượng của trung tâm AMERICAN LINK là chương trình học luyện thi IELTS. Bên cạnh môi trường học tập theo tiêu chuẩn Quốc Tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài và GV Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và rất vui tính, đây là những lý do bạn nên "chọn mặt gửi vàng" tại American Links? Cùng khám phá ngay tại đây nhé!!!🍓🍓