TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ PHẦN THƯỞNG TỪ AMERICANLINKS

Với mục đích khuyến khích tinh thần học tập và khơi dậy khả năng tiềm ẩn của học viên nhí, vừa qua, Anh ngữ American Links đã trao những phần quà đầy giá trị đến các em.

Những phần quà này – không chỉ thay cho lời khích lệ, động viên, mà hơn hết, đó còn là niềm tự hào của American Links muốn nhắn nhủ tới các em nhỏ. Các em dù nhỏ tuổi nhưng luôn ý thức được con đường học tập của mình và chú tâm rèn luyện. Quan trọng hơn cả, các em luôn ấp ủ nhiều ước mơ lớn trong môi trường phát triển và hội nhập ngày nay. American Links thực sự vui mừng vì đã – đang và sẽ đồng hành với các em trên chặng đường đó. Thật chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi các em tìm kiếm được cho bản thân một môi trường học tập thu hút và thú vị, bên cạnh các giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết để vun đắp ước mơ của chính mình.

“Gieo hạt được quả ngọt” – chúng tôi hạnh phúc vì chứng kiến những thành quả của các em. Tại American Links cơ sở 3 (Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội) vừa qua, chúng tôi đã trao phần các quà ý nghĩa cho hai học viên có thành tích học tập xuất sắc. Đó là bạn Nguyễn Khánh Vy và bạn Lê Tường Vân trong khóa học Mover 1. Hai bé đều là những học viên năng nổ, hoạt bát, tuy giỏi và thông minh nhưng rất khiêm tốn và biết giúp đỡ bạn bè. Đó cũng chính là hành trang mà American Links muốn truyền tải cho các bé: “Chúng ta phải trau dồi không chỉ học vấn, kiến thức, mà còn là kỹ năng sống, biết san sẻ và yêu thương”.

Ảnh 1: Thầy Marc Arasim, Giáo viên American Links trao quà cho Khánh Vy

Ảnh 2: Thầy Marc Arasim, giáo viên American Links trao quà cho Tường Vân

Thầy Marc Arasim, giáo viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy các em chia sẻ: “Một trong những điều khiến tôi ngạc nhiên nhất khi đến Việt Nam chính là những đứa trẻ này. Chúng mang tới cho tôi niềm vui đơn giản từ nhiều bài học cuộc sống vô cùng giản dị và trong trẻo. Phải rồi, chúng đâu chỉ học giỏi và thông minh, chúng còn biết trao yêu thương một cách vô điều kiện….”. Thầy cũng dí dỏm và thú thực rằng: “Tôi phải học chúng nhiều lắm, nhiều hơn cả một chuyến đi dài mang lại. Tôi tự hào về các học trò nhỏ của mình vô cùng.”

 

AmericanLinks