Sở Giáo dục và đào tạo TP.Hà Nội vừa có công văn hướng dẫn tổ chức đón Tết Nhâm Thìn 2012 cho cán bộ, giáo viên, học sinh các trường trên địa bàn thành phố.

 

Theo đó, cán bộ, giáo viên, học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, bổ túc văn hóa và trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp, trung tâm giáo dục thường xuyên được nghỉ từ ngày 19 đến hết 29-1 (26 tháng chạp Tân Mão đến hết mồng 7 tháng giêng Nhâm Thìn). Thời gian nghỉ 11 ngày.

Riêng cán bộ, giáo viên, học sinh các trường trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ từ ngày 14 đến hết 29-1 (21 tháng chạp Tân Mão đến hết mồng 7 tháng giêng Nhâm Thìn). Thời gian nghỉ 16 ngày.

Công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính sự nghiệp: sở giáo dục và đào tạo và các phòng giáo dục và đào tạo được nghỉ tết bắt đầu từ ngày 21 đến 29-1 (28 tháng chạp Tân Mão đến hết mồng 7 tháng giêng Nhâm Thìn). Thời gian nghỉ 9 ngày.

Như vậy, công chức, viên chức các cơ quan có chế độ nghỉ thứ bảy sẽ nghỉ mồng 5 tết (ngày 27-1 - thứ sáu) và đi làm bù vào thứ bảy tuần tiếp theo (4-2).

Đối với các đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định thứ bảy hằng tuần sẽ không thực hiện việc hoán đổi ngày nghỉ này.