Hệ Song Bằng Cấp ở THCS và THPT

 

Thế nào là chương trình song bằng?

Các bạn đã từng nghe về chương trình song bằng chưa? Và đã thực sự hiểu rõ về nó? Để AmericanLinks giúp bạn giải thích những thắc mắc đó nhé!

Kể từ năm 2018, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đã triển khai thí điểm đưa Chương trình Cambridge song bằng Quốc tế vào tại 7 trường THCS - THPT trên địa bàn Hà Nội. Chỉ với 2 năm, chương trình song bằng đã và đang rất thành công cũng như nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và học sinh.

Có thể thấy chương trình Cambridge đã được biết đến tại Việt Nam từ khá lâu nhưng mới chỉ được áp dụng tại một số trường quốc tế và song ngữ. Nhưng giờ đây chương trình Cambridge đang ngày càng thể hiện được vị thế với nhiều ưu điểm nổi trội cũng như đem lại nhiều lợi ích đáng kể dành cho các bạn học sinh và nó đã được phố biện rộng rãi hơn không chỉ ở các trường quốc tế, các trường đào tạo hệ song ngữ mà tới cả các trường công lập trên địa bàn.

Chương trình song bằng Cambridge được biết là chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, chuyên giảng dạy và cấp bằng chứng nhận các môn thi cơ bản tại bậc phổ thông trên toàn thế giới. Chương trình song bằng Cambridge tại Hà Nội là chương trình THCS và THPT song song cùng chương trình học của Bộ Giáo Dục, học sinh sẽ có cơ hội nhận được 2 tấm bằng tốt nghiệp của 2 hệ chương trình giáo dục, đó là hệ chương trình giáo dục trong nước và hệ chương trình giáo chuẩn quốc tế.

 

Dưới đây là danh sách các trường công lập áp dụng chương trình song bằng tại Hà Nội: 

- Trường THCS Chu Văn An

- Trường THCS Thanh Xuân

- Trường THCS Cầu Giấy

- Trường THCS Nghĩa Tân

- Trường THCS Trưng Vương

- Trường THCS Ngô Sĩ Liên

- Trường THPT - THCS chuyên Hà Nội-Amsterdam

 

Lợi ích của việc học chương trình song bằng là gì?

 1. Học sinh sẽ có năng lực tiếng Anh vượt trội hơn, biết cách sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt.
 2. Phát triển toàn diện về mọi mặt, lối tư duy mới mẻ và được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại cũng như tự chủ.
 3. Giảm thiểu áp lực một số môn học tại trường.
 4. Sau khi hoàn thành, học sinh sẽ có cơ hội sở hữu 2 tấm bằng giá trị.
 5. Là nền tảng vững chắc mở ra nhiều cơ hội du học ở các nước có nền giáo dục tiên tiến hoặc đủ điều kiện tham gia các trường quốc tế trong nước.

Với mong muốn được hỗ trợ các học viên đang muốn tìm hiểu thêm về các khoá học liên quan tới chương trình song bằng như A Level, IGCSE…

Anh ngữ American Links luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên để trải nghiệm những khoá học mới và giúp học viên ôn thi vào danh sách các trường học mong muốn.

 

Ngoài ra American Links cũng muốn share bộ tài liệu ôn thi Hệ Song Bằng cho các con, Quý phụ huynh quan tâm vui lòng inbox để được AmericanLinks chia sẻ.

TOEIC 500+ TẤM VÉ THÔNG HÀNH THỜI ĐẠI 4.0

👉Thành công trong tầm tay với một công việc ổn định và thu nhập dư giả là khi bạn có trong tay tấm bằng TOEIC khi nộp hồ sơ xin việc.
❤️Chẳng nhà tuyển dụng nào có thể từ chối được hồ sơ của bạn nếu như có tấm bằng thể hiện “đẳng cấp” Tiếng Anh của mình cả. Chính vì vậy, các bạn hãy có cho riêng mình một “Tấm vé thông hành của thời đại 4.0”.
🎉AmericanLinks sẽ giúp bạn chạm tay vào thành công đó qua các Khoá học TOEIC – Cam kết đầu ra của chúng tôi.
🔥 #TOEIC_450+ - 500+
Đầu vào: 0 - 100+
Đầu ra: 450+ - 500+
Thời gian học: 54h/ khoá. 3 buổi/ tuần
🔥 #TOEIC_650+ - 700+
Đầu vào: 450+
Đầu ra: 650+ - 700+
Thời gian học: 54h/ khoá. 3 buổi/ tuần
🎊ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
GIẢM 15% chỉ còn 3,000,000 cho TẤT CẢ SINH VIÊN.
💥💥💥Đặc biệt, từ ngày 10/12 - 30/12 chỉ còn 2,700,000 với lớp từ 10 học viên. Vậy tại sao không nhanh /chân đăng ký ngay hôm nay để bứt phá trong NĂM MỚI 2021 này nhỉ ???
AMERICANLINKS_LUÔN_CAM_KẾT_VỀ_CHẤT_LƯỢNG_VÀ_ĐẦU_RA_CHO_HỌC_VIÊN

Chương Trình Cambridge Chuẩn Quốc Tế

QÚY PHỤ HUYNH ĐANG ĐAU ĐẦU TÌM NƠI HỌC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CHO CON

TỚI NGAY AMERICAN LINKS – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI THÁNG 12

Độ tuổi dành cho các bạn từ Tiểu Học đến THCS.

Tặng 01 tuần học thử MIỄN PHÍ, Con TÍU TÍT kể lại buổi học thử đầu tiên

#ĐẶC_BIỆT_CAM_KẾT: đạt từ 90 - 100% điểm số tối đa các chứng chỉ Quốc tế STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET.

--------------AMERICANLINKS- CAM KẾT CHẤT LƯỢNG -------------

 • AmericanLinks tự hào là đơn vị tiên phong của CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CHUẨN CAMBRIDGE.
 • Là hệ thống Anh Ngữ Quốc tế có chất lượng được đặt lên hàng đầu trong 10 năm qua.
 • Là hệ thống Anh ngữ tiên phong và ứng dụng mô hình học trải nghiệm trực quan RIT độc đáo, mang HIỆU QUẢ học tập cao không chỉ về điểm số mà còn HIỆU QUẢ trong kỹ năng giao tiếp.
 • Giáo viên nước ngoài 100% đạt chuẩn giáo viên bản ngữ: Anh, Mỹ, Úc... Với phương pháp dạy độc đáo, dễ hiểu giúp học sinh tiếp thu bài nhanh chóng.
 • Giáo trình xây dựng chặt chẽ từ các chuyên gia giúp con vững nền tảng, chắc kỹ năng ngay từ khi còn nhỏ cho đến lúc đạt mục tiêu đặt ra

Bố mẹ nhanh tay #INBOX và đăng ký #HỌC_THỬ_MIỄN_PHÍ cho con ngay hôm nay!

Những mẹo học tiếng Anh hiệu quả phần 1

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quyền lực nhất hiện nay với hầu hết đa số các quốc gia trên thế giới đều sử dụng (The Power Language Index, 2016). Tiếng Anh góp phần giúp chúng ta kết nối, lĩnh hội tri thức mới cũng như mở rộng những cơ hội lớn trong tương lai. Kỹ năng giao tiếp sẽ là yếu tố giúp bạn thể hiện bản thân, chuyền đạt ý kiến và kết nối với bạn bè khắp thế giới.

Vậy đâu là cách học giao tiếp hiệu quả?

Để giải đáp cho câu hỏi trên, trước hết chúng ta hãy chỉ ra những lỗi giao tiếp tiếng Anh căn bản nhé!

 • Sentence Stress (Trọng âm trong câu)

Đa số người Việt chúng ta khi học tiếng Anh giao tiếp thường không chú trọng vào cách nhấn giọng trong câu nói. Khi chúng ta nói một đoạn dài có chứa nhiều thông tin nhưng âm phát ra lại đều đều, không có trọng âm cho các từ, điều đó sẽ làm người nghe không thể nhận biết đâu là ý chính mà ta đang muốn chuyển tải.

 

 • Final Sound (Âm cuối).

Lỗi giao tiếp dễ nhận thấy nhất của người Việt là cách phát âm thiếu âm cuối (final sound). Một số những lỗi phát âm mà chúng ta thường hay mắc phải là bỏ qua các âm như /t/, /d/, /s/, /z/… Chính vì điều này sẽ dễ làm người nước ngoài cảm thấy bối rối vì không hiểu điều chúng ta đang muốn nói đến hoặc thậm chí là hiểu nhầm.

 

Sau đây sẽ là những mẹo để giúp chúng ta có thể học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả:

 

1)   Tìm phương pháp học phù hợp

Bước đầu để có thể học tiếng Anh giao tiếp đạt được kết qủa tốt đó là người học cần phải tìm kiếm phương pháp học phù hợp với bản thân. Ta có thể lên mạng tìm hiểu về những bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả bởi có rất nhiều cách học mà ta có thể áp dụng như tìm đến  các trung tâm Anh ngữ, tham gia các câu lạc bộ hoặc tự nghiên cứu tại nhà… Việc tìm được cho mình một phương pháp học phù hợp sẽ giúp ta có động lực để học cũng như đem lại hiệu quả học tập cao hơn.

 

2)   Dành thời gian luyện nghe tiếng Anh

Để có thể học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, việc đầu tiên là ta phải dành thời gian để luyện nghe tiếng Anh thường xuyên bởi vì luyện nghe sẽ giúp ta tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và từ đó cải thiện được cách phát âm của bản thân. Ta có thể tập nghe thông qua các câu truyện với nhiều chủ đề và từ các kênh truyền hình nước ngoài trên TV, podcast, nghe những bài hát bằng tiếng Anh… Một cách để luyện kỹ năng giao tiếp hữu dụng khác là ta có thể luyện tập trước gương khi nói để điều chỉnh khuôn miệng, cử chỉ trong giao tiếp.

 

3)   Có người hướng dẫn

Để quá trình học tiếng Anh giao tiếp đạt được hiệu quả tốt nhất, ta nên có một giáo viên hướng dẫn. Bởi giáo viên sẽ là người hỗ trợ ta trong việc chỉnh sửa lỗi sai, giúp ta cải thiện về mặt phát âm cũng như động viên để ta có thêm động lực để học. Ngoài ra, họ sẽ người hướng dẫn ta đi đúng đường và đạt được mục tiêu đề ra.

 

Bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình! American Links sẽ là sự lựa chọn phù hợp để giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và tới gần hơn với thế giới. Với sứ mệnh đưa tiếng Anh tới gần hơn với người Việt, chúng tôi tin rằng với phương pháp giảng dạy và đội ngũ 100% giáo viên bản xứ sẽ là tiền đề để giúp các bạn trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Hãy đến American Links để trải nghiệm!

 

 

Happy Teacher' Day 2020

💐Happy Teacher' Day💐
Thank you teachers for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed over us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much!

💐Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11💐
Cảm ơn các thầy, cô vì luôn luôn là người cha, người mẹ, người thân, người bạn, người mà luôn ở lại, dõi theo chúng em. Chúng em hy vọng chúng em có thể tiếp tục gắn bó với các thầy, cô trong những năm tới. Chúng em yêu thầy, cô rất nhiều!

5 Facts about Frankenstein

1. Frankenstein is a novel wrote by Mary Shelley when she was only 18 years old.

Frankenstein là một tiểu thuyết được viết bởi Mary Shelley khi bà ấy chỉ mới 18 tuổi.

2. Victor Frankenstein was a scientist from Naples, Italy.

Victor Frankenstein là một nhà khoa học đến từ Naples, Ý.

3. Frankenstein is a literary character, but his own castle is real! It's located in Hesse, Germany. And Mary Shelley was inspired to write the novel while she was traveling to historical places throughout Europe.

Frankenstein là một nhân vật văn học, nhưng lâu đài của riêng anh ta là có thật! Nó nằm ở Hesse, Đức. Và Mary Shelley đã được truyền cảm hứng để viết cuốn tiểu thuyết khi cô đang đi du lịch đến các địa điểm lịch sử trên khắp châu Âu.

4. Frankenstein in its own meaning is not as scary as novel itself. His name consists of two German words: "Frank" is the name of German tribe and "stein" is simply mean "stone"

Frankenstein theo nghĩa riêng của nó không đáng sợ giống như tiểu thuyết. Tên của anh ta bao gồm hai từ tiếng Đức: "Frank" là tên của bộ tộc Đức và "stein" chỉ đơn giản có nghĩa là "đá"

5. Almost people think Frankenstein is a monster. Wrong! He is the scientist who created monster. And he actually died when he's trying to kill his own monster.

Hầu như mọi người nghĩ Frankenstein là một con quái vật. Sai lầm! Anh ta là nhà khoa học tạo ra quái vật. Và anh ta thực sự đã chết khi cố gắng giết con quái vật của chính mình.

 

AmericanLinks sẽ mang đến một bất ngờ, khủng khiếp và rùng rợn nhất cho các Aler, hãy đợi đấy. Cùng ALer gõ cửa xóm giềng xin kẹo bánh và cùng hô to “Trick or Treat” vào các ngày 29, 30.31 tháng 10 sắp tới nhé.

5 Facts about Halloween

1. Halloween is a cultural mashup.
▪️The holiday we’ve all come to know and love is a combo of celebrations from different cultures and religions at different times in history
▪️Ngày lễ mà tất cả chúng ta đều biết đến và yêu thích là sự kết hợp của các lễ kỷ niệm từ các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong lịch sử.

2. Jack O' Lanterns used to be carved out of turnips, potatoes, beets.
▪️Once Halloween became popular in America, people used pumpkins instead, because the native pumpkin was more available than turnips, potatoes, beets.
▪️Khi Halloween trở nên phổ biến ở Mỹ, người ta sử dụng bí ngô để thay thế, vì bí ngô bản địa sẵn có hơn củ cải, khoai tây, củ cải đường.

3. Dressing up in costumes was once a way to hide from ghosts.
▪️The tradition originated as a way for the Celtic and European people to hide from the spirits who returned at this time of years.
▪️Truyền thống bắt nguồn như một cách để người Celt và châu Âu trốn tránh những linh hồn trở về vào thời điểm này của năm.

4. There is a reason orange and black are Halloween colors.
▪️ In the ancient Celtic times, orange was seen as the color of the harvest. It was associated with the season of harvest and crops. Black was the color that represented the death of the summer.
▪️Vào thời Celt cổ đại, màu cam được xem như màu của mùa màng. Nó gắn liền với mùa thu hoạch và mùa màng. Màu đen là màu đại diện cho cái chết của mùa hè.

5. Cats have been part of the history of Halloween for centuries.
▪️During the ancient Celtic festival of Samhain, priests used cats as part of a ritual to try to predict the future.
▪️Trong lễ hội Samhain của người Celtic cổ đại, các linh mục sử dụng mèo như một phần của nghi lễ để cố gắng dự đoán tương lai.

🎁AmericanLinks sẽ mang đến một bất ngờ, khủng khiếp và rùng rợn nhất cho các Aler, hãy đợi đấy. Cùng ALer gõ cửa xóm giềng xin kẹo bánh và cùng hô to “Trick or Treat” vào các ngày 29, 30.31 tháng 10 sắp tới nhé.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT – CHÀO NĂM HỌC MỚI

 
🎁🎁🎁Phần thưởng lớn từ AmericanLinks “Back to school” quay trở lại, nhưng với diện mạo hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Chương trình gồm các gói ưu đãi, không chỉ dừng ở 3 tháng, 6 tháng, mà còn kéo dài tới 1 năm, mở ra những cánh cửa trải nghiệm thật bất ngờ.🎉🎉🎉
 
Xem thêm: QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT – CHÀO NĂM HỌC MỚI

HÈ ĐẾN NIỀM VUI NHÂN ĐÔI, NHẬN QUÀ KHỦNG CÙNG AMERICAN LINKS

📌Bứt phá Tiếng Anh trong mùa hè đã bắt đầu tại AMERICAN LINKS với ngập tràn ưu đãi và học bổng.
💥Đặc biệt, American Links gửi tặng các con chương trình Hè 2020 “3 IN 1” vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

Xem thêm: HÈ ĐẾN NIỀM VUI NHÂN ĐÔI, NHẬN QUÀ KHỦNG CÙNG AMERICAN LINKS

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ĐA KỸ NĂNG FULL HÈ - LỨA TUỔI 5-18

[KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ĐA KỸ NĂNG FULL HÈ - LỨA TUỔI 5-18]

⭕️ĐỊA CHỈ LÝ TƯỞNG TRONG MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG CHO CÁC CON SAU MÙA COVID

❣️Một kỳ nghỉ hè năng động đã tới rồi, đây sẽ là khoảng thời gian cho các con vui chơi thư giãn sau một năm học dài căng thẳng và trận dịch Covid kéo dài.

Vậy vui chơi thế nào để không quên nhiệm vụ trau dồi kiến thức?

❓Có phải các vị Phụ huynh đang đắn đo tìm cho con mình một địa chỉ vừa chơi-vừa học Tiếng Anh thật uy tín, an toàn cho con vào những ngày hè thật ý nghĩa?

AmericanLinks English Center xin gửi đến Quý phụ huynh KHOÁ HỌC TIẾNG ANH FULL HÈ, TRAU DỒI ĐA KỸ NĂNG cho các con từ 5 đến 18 tuổi.🎊

👉🏻Với mục đích:

- Một mùa hè đầy những trải nghiệm thú vị với Tiếng Anh cho các con trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

- AmericanLinks xây dựng một lộ trình học Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế, có kết hợp các kiến thức Khoa học và Xã hội thực tế bằng Tiếng Anh.

Xem thêm: KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ĐA KỸ NĂNG FULL HÈ - LỨA TUỔI 5-18

Phương pháp học Tiếng Anh trải nghiệm

Phương pháp học “Tiếng Anh trải nghiệm” độc quyền của Americanlinks là chương trình được xây dựng công phu bởi các thầy cô giáo của American Links, chương trình dành cho học viên lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên. “Tiếng Anh trải nghiệm” là phương pháp học tiếng Anh theo hướng tiếp cận mới, hướng đến một môi trường học tiếng Anh thực tế, gần gũi, thân thiết với các học viên. Trong các buổi học, các em không chỉ đơn thuần học tiếng Anh theo các giáo trình chuẩn quốc tế biên soạn theo các phương pháp truyền thống mà nhiều Trung tâm áp dụng giảng dạy, ở đây các học viên còn được hướng dẫn tiếp cận với tiếng Anh bằng nhiều hình thức như:

Xem thêm: Phương pháp học Tiếng Anh trải nghiệm

THI TOEFL PRIMARY|THI TOEFL|HỌC TOEFL|LỚP BỒI DƯỠNG TOEFL PRIMARY

Để chuẩn bị cho một cuộc thi – một bước ngoạt vô cùng lớn cho các bạn học viên của AMERICANLINKS – tấm vé thông hành vào thẳng các trường THCS. American Links mở các lớp BỒI DƯỠNG MIỄN PHÍ tại cả 3 cơ sở nhằm trợ giúp các con và Qúy Phụ Huynh có quá trình ôn luyện hiệu quả và bám sát bài thi và chuẩn bị cho vòng 1 của kỳ thi trong ngày 20/10 và 3/11 sắp tới. Hiện tại các lớp đã đi vào quá trình ôn luyện, vậy Qúy Phụ Huynh hãy nhanh tay đăng ký để cho con được một môi trường ôn luyện chuyên nghiệp và đẳng cấp Quốc Tế ngay thôi nào ! 

TOEFL PRIMARY VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Xem thêm: THI TOEFL PRIMARY|THI TOEFL|HỌC TOEFL|LỚP BỒI DƯỠNG TOEFL PRIMARY