Hạnh phúc trong tình thầy trò, các thầy cô nước ngoài tại Anh ngữ Quốc tế Americanlinks đã có những giây phút ngọt ngào bên cạnh các học trò thân yêu….

 

Chiếc hộp kỳ diệu và món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11

Hạnh phúc trong tình thầy trò, các thầy cô nước ngoài tại Anh ngữ Quốc tế Americanlinks đã có những giây phút ngọt ngào bên cạnh các học trò thân yêu….

Trong dịp 20/11, các bé tại Anh ngữ Quốc tế Americanlinks đã tổ chức chương trình Tri ân thầy cô. Qua những lời chúc giản dị nhưng chứa đựng nhiều tình yêu mến và kính trọng với các thầy cô của mình, các bé đã tự tay làm nên chiếc hộp kì diệu tặng cho thầy cô.

 

 

Chiếc hộp kỳ diệu của các bé tặng thầy cô của mình

 

 

Các bé tập trung viết lời chúc

 

 

Các bé rất hào hứng muốn chính mình viết nên lời chúc để thầy cô lưu giữ lại lâu hơn.

 

 

Sản phẩm các bé chuẩn bị cho vào chiếc hộp kỳ diệu

 

 

Giây phút hồi hộp tặng thầy của các bé

 

 

Cô Trisha và các bạn lớp Mover 4

 

 

Thầy Jonathon và các bạn lớp Flyer 1.C

 

 

Thầy Dustin và lớp Flyer 2.B

 

 

Món quà nhỏ ý nghĩa lớn của các bạn nhỏ được thầy cô nâng niu

 

 

Cô Trisha hạnh phúc khi được các học trò nhỏ quan tâm

Cô Trisha giảng viên tại Anh ngữ Quốc tế Americanlinks chia sẻ: “tôi thực sự rất bất ngờ và hạnh phúc về món quà mà các em đã dành cho tôi. Những lời chúc thật dễ thương, tôi sẽ luôn giữ chiếc hộp này trên bàn làm việc của mình. Tôi đã đón ngày nhà giáo thật tuyệt với tại nơi đây”.

Cô Trisha đã dạy tại Americanlinks một khoảng thời gian khá dài và gắn bó với các em nhỏ tại đây. Tất cả các bạn học sinh đều rất yêu quý cô và dành nhiều tình cảm cho cô giáo người Mỹ trẻ trung, xinh đẹp và hết lòng yêu học trò.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Americanlinks có nhiều chương trình tri ân dành cho học viên nhập học trong tháng 11. Chi tiết liên hệ:

 

ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Cơ sở 1: Tòa nhà số 9/106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tòa nhà A2, Trường Quản lý Giao thông Vận tải, phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện ĐH Mỏ Địa Chất)

ĐT: (04) 625 38296/ 6254 0999, (04) 3716 4407

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; Website: http://americanlinks.com.vn/