Tối ngày 18/12/2016, các học viên nhỏ của American Links đã có những giây phút vừa học vừa chơi rất thú vị tại Tiniworld Plaza Indochina trong chương trình “Tiếng Anh trải nghiệm chủ đề Noel và lễ hội Giáng sinh 2016 cho bé”…..

 

Khác với chương trình Noel các năm trước, năm nay các bé tham gia lễ hội Giáng sinh với 2 phần nội dung:

Phần 1: Học tiếng Anh trải nghiệm chủ đề Noel với giáo viên bản ngữ.

Với chủ đề Giáng sinh,Thầy Ryan và cô Amanda đã kể cho các bé nghe truyền thuyết về ông già Noel và sau đó các học viên của American Links được làm quen với các từ, cụm từ về chủ đề Giáng sinh, học viên hăng hái tham gia phần hỏi đáp về chủ đề thú vị này. Qua các hoạt động này, nhằm giúp bé bổ sung kiến thức và luyện phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Các bé hào hứng và nhiệt tình tham gia chương trình, nhiều bé trả lời xuất sắc các câu hỏi của thầy Ryan và nhận các phần quà thú vị từ ông già Noel. Ngoài ra các bạn còn thể hiện năng khiếu tiếng Anh của mình qua các bài hát Noel vui nhộn.

Học viên hăng hái trả lời các câu hỏi của thầy Ryan và cô Amanda

Các bé giao lưu và nhận các suất quà từ ông già Noel

Mỗi một hoạt động trong lễ hội đã mang đến cho các em nhiều hứng khởi vừa được chơi, vừa được bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh.

Phần 2: Lễ hội giáng sinh và trao giải “Best Student”

Tại khu vui chơi của Tiniworld Plaza, một đêm giành trọn vẹn cho các học viên của American Links, ở đây các bé được tham gia nhiều trò chơi giải trí, các hoạt động như: vẽ tranh cát theo chủ để Noel, tô tượng, câu cá học tiếng Anh và nhảy Dancing cùng ông già Noel cùng nhiều trò chơi khác nữa. Các bé đều tỏ ra thích thú và hào hứng khi tham gia các hoạt động này.

Các bé tham gia các hoạt động vui chơi tại khu giải trí

Lễ hội giáng sinh, các em thỏa sức vui chơi nhưng cũng là dịp American Links tôn vinh các học viên chăm ngoan và có nhiều thành tích trong quá trình học, thời điểm trao giải “Best Student” cho các học viên luôn là phần mà được các bạn học viên quan tâm nhất. Nó đánh giá khả năng tham gia bài giảng trong lớp của các bạn trong hai tháng cuối cùng của năm.

Hai gương mặt xuất sắc đạt 5 và 6 sao trong chương trình “Best Student”

Hai gương mặt đạt 4 sao trong chương trình “Best Student”

Những học viên đạt 3 sao trong chương trình “Best Student”

Học viên đạt 2 sao trong chương trình “Best Student”

 

Lễ hội Giáng sinh kết thúc để lại nhiều dư vị với các thầy cô và học viên. Anh ngữ Quốc tế American Links chúc các bạn học viên có một mùa Giáng sinh an lành, nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc các em có thật nhiều thành tích trong học tập, là nền tảng để vươn cao, vươn xa khắp năm châu bốn biển, đó là tiêu chí mà American Links mong muốn.