Tối ngày chủ nhật 14/12/2014, trong không khí khắp nơi chào đón ngày Lễ Giáng sinh, Anh ngữ Quốc tế American Links tổ chức Christmas Party cho các bạn sinh viên thân yêu tại Hội trường tầng 10, Tòa nhà số 9, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt. Rất nhiều hoạt động thú vị, giao lưu với ông già Noel và Ban lãnh đạo American Links cùng các phần thưởng đầy ý nghĩa trong ngày lễ này….

 

 Christmas Party American Links cũng là dịp để các bạn học viên có cơ hội giao lưu với thầy cô, với bạn bè, đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm đem lại cho học viên hiểu hơn về văn hóa của bạn bè trên thế giới.

Đến tham dự với chương trình có Ban lãnh đạo American Links: thầy Nguyễn Ngọc Chu – Chủ tịch HĐQT trường ĐH Công Nghệ Đông Á – Tổng Giám đốc Anh ngữ Quốc tế American Links; thầy Karl – Giám đốc Đào tạo; thầy Dustin – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Anh ngữ Quốc tế American Links; cùng rất nhiều các bạn sinh viên ở các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội như: ĐH Quốc gia, ĐH Mỏ - Địa chất, ĐH Điện Lực, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Nông Nghiệp, ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội, Cao đẳng sư phạm TW….

Thầy Nguyễn Ngọc Chu – Chủ tịch HĐQT trường ĐH Công Nghệ Đông Á – Tổng Giám đốc Anh ngữ Quốc tế American Links; thầy Karl – Giám đốc Đào tạo.

 

Thầy Dustin – Phó Giám đốc chuyên môn tại Anh ngữ Quốc tế American Links gửi tới các bạn sinh viên những ca khúc đặc biệt chúc mừng Giáng sinh.

 Ảnh giao lưu của lãnh đạo AmericanLinks cùng đại diện học viên tham dự 

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia các trò chơi: Ai khỏe nhất; Đôi bạn cùng vui; Mr & Ms Noel; Đập bóng; Đoán ý cặp đôi…

Một số hình ảnh các trò chơi trong chương trình:

 

Phần thi: Mr & Ms Noel

 

Các thí sinhvà Ban giám khảo trong phần thi Mr & Ms Noel

Chương trình  có sự góp vui của nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc: “Jingle Bell” lớp E1a; : “Bức thư tình đầu tiên” – Đăng Linh lớp E1b; “Dành cho em”- Lãm ĐH Mỏ - Địa chất; “We wish you a Merry Christmas” & “Last Christmas” lớp E1…và nhảy Chicken dance của tập thể các thầy cô giáo cùng tất cả các bạn sinh viên.

Lớp E1a với bài hát “Jingle Bell”
Bạn Đăng Linh với ca khúc “Bức thư tình đầu tiên”

Phần “Bốc thăm may mắn” cũng là giờ phút được các bạn học viên vô cùng mông đợi. Nhiều bạn sinh viên đã may mắn có cơ hội nhận được các suất học bổng đặc biệt của American Links cùng nhiều phần quà giá trị và có ý nghĩa: cặp vé xem phim, áo phông American Links…

Ban Lãnh đạo AmericanLinks trao phần thưởng may mắn là các suất học bổng đặc biệt trong đêm hội Noel cho học viên

Christmas Party đã diễn ra trong không khí ấm cúng, đượm tinh thần gắn bó sâu sắc giữa thầy trò American Links. Ý nghĩa hơn, đây là một trong những  hoạt động kết nối các bạn sinh viên ở khắp các trường đại học trên Hà Nội cùng giao lưu, học hỏi và làm quen lẫn nhau.

Nhân dịp Giáng sinh, Anh ngữ Quốc tế American Links chúc các bạn một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Chúc các bạn sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và đặc biệt là khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong thời kì hội nhập quốc tế.

***Ưu đãi đặc biệt: Nhân dịp Giáng sinh, American Links giảm 20% học phí cho tất cả các bạn học viên đăng ký trong thời gian từ 15/12 đến 25/12  và tặng kèm 3 buổi học phát âm.

(Các bạn vui lòng vào links sau để xem toàn bộ ảnh về chương trình này:  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1024492684243497.1073741841.501071919918912&type=1;

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1025255457500553.1073741843.501071919918912&type=1)