Hóa trang ấn tượng, tiết mục nhảy sôi động, game show lý thú,... trong đêm hội “Halloween Party” tối 31/10/2014 của các học viên tại Anh ngữ Quốc tế American Links đã thổi một làn gió mới cho đêm Halloween ma mị đáng yêu này. Trong đêm hội hóa trang đầy thú vị này mọi người thoả sức hóa trang thành các nhân vật đáng yêu nhất. Từ các bạn học viên nhỏ nhất đến ban tổ chức đều hòa mình trong không khí hóa trang ấy. Đêm hội đã thu hút sự tham gia của hàng trăm bậc phụ huynh và học viên

 

 

Nhiều  bé đã chuẩn bị kỹ trang phục hoá trang của mình từ nhà và trước cả vài ngày. Từ những học trò bé nhỏ đáng yêu có thể là những siêu nhân, những phù thủy nhỏ ghê sợ, thuyền trưởng Jack hung ác hay công chúa đáng yêu, các phong cách hóa trang kinh dị đầy "ma mị" khiến mọi người phải rùng mình.

 

Mở đầu là tiết mục sôi động và đầy ấn tượng của các học viên nhí đến từ lớp Starter3

Tiết mục nhảy làm “nóng” sân khấu của các bé lớp Starter 3

Thầy Dustin và đội nhảy American Links cùng hoà nhịp trong điệu nhảy Halloween

Thầy Dustin hát tặng và gửi lời chúc Halloween tới phụ huynh cùng các bạn học viên

Beat box mới lạ thu hút sự quan tâm của các học viên đến từ chú Thái Sơn 

 Trong đêm hội này có khá nhiều trò chơi vừa rèn luyện sự nhanh nhạy của các bé vừa là dịp để các em làm quen với các hoạt động tập thể mang tính giáo dục cao tại American Links. Sau đây là các tiết mục vui chơi có thưởng:

Các bạn nhiệt tình tham gia trò chơi “Cắn táo”

Trò “Xác ướp” mang đậm chất Halloween của các học viên American Links

Phần thi hóa trang đã thu hút sự tham gia của nhiều bạn học viên

 Các bạn biểu diễn rất chuyên nghiệp

Vinh danh các thí sinh đạt giải phần thi hoá trang

Cô Nathalie cùng các bạn học viên giao lưu múa nhạc. Các bạn cùng cô nhảy rất nhiều điệu Halloween.

Vui chơi, trình diễn, giao lưu với các thầy cô giáo nước ngoài......chương trình “Halloween Party” kết thúc trong không khí ngập tràn niềm vui và hạnh phúc của các bạn học viên American Links. Chúc mừng Halloween!

(Mời các quý phụ huynh vào facebook của American Links để xem thêm ảnh về đêm hội Halloween Party:https://www.facebook.com/media/set/?set=a.991569477535818.1073741835.501071919918912&type=1  )