Thư mời học thử Tiếng Anh

Hiện nay, cùng với sự phát triển và hội nhập vào nền kinh tế quốc tế, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và được xếp vào một trong những môn học không thể thiếu trong chương trình đào tạo. Hiểu được vấn đề này, nhiều bậc phụ huynh đã cho con mình làm quen với ngôn ngữ này ngay từ khi còn nhỏ.

Xem thêm: Thư mời học thử Tiếng Anh

Chương trình học bổng khuyến học chào hè 2015

 Kính gửi Quý phụ huynh học sinh

American Links luôn đồng hành cùng với Nhà trường, Quý phụ huynh mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho các bé nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh và cải thiện khả năng giao tiếp cho các em học sinh lứa tuổi Tiểu học và Trung học trên địa bàn Hà Nội, đồng thời khuyến khích và động viên những học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2014 - 2015.

Xem thêm: Chương trình học bổng khuyến học chào hè 2015

Chương trình học bổng khuyến học

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh

Nhân dịp Năm mới Ất Mùi 2015, Anh ngữ Quốc tế American Links xin kính chúc Quý phụ huynh, cùng toàn thể gia đình một năm mới: Nhiều sức khỏe, May mắn, Hạnh phúc, và Thành công.

Xem thêm: Chương trình học bổng khuyến học

Khuyến mại vàng - Học tiếng Anh miễn phí

Để tạo cơ hội cho tất cả các học viên được tham gia học tiếng Anh trong dịp hè, Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế American Links thực hiện rất nhiều chương trình “khuyến mãi vàng” vô cùng hấp dẫn… Thời gian và số lượng có hạn. Hãy khẩn trương nhận Ưu đãi & Khuyến mại để trải nghiệm việc học tiếng Anh với AMERICAN LINKS

Xem thêm: Khuyến mại vàng - Học tiếng Anh miễn phí

Khoá học với khuyến học đặc biệt

Khuyến khích lứa tuổi Teen năng động & có phong cách khi sử dụng tiếng Anh, AMERICAN LINKS dành 7 suất thẻ tặng học phí đặc biệt (trị giá 1.500.000đ) cho các bạn học viên ở lứa tuổi Teen trong đợt này tham gia khóa học INTERMEDIATE.

Xem thêm: Khoá học với khuyến học đặc biệt

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN 2015

Từ ngày 09/02/2015 đến ngày 10/03/2015 học viên đăng ký các khóa học mới tại Anh ngữ Quốc tế American Links sẽ nhận được ưu đãi lớn về học phí:

Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN 2015

Chương trình tiếng Anh full-time cho học sinh Tiểu học

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của xã hội và kích thích khả năng tự tin giao tiếp, nuôi dưỡng đam mêhọc tiếng anh cho các bé lứa tuổi tiểu học. Anh ngữ Quốc tế American Links khai giảng chương trình tiếng Anh full-time đặc biệt như sau:

Xem thêm: Chương trình tiếng Anh full-time cho học sinh Tiểu học

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT CHO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

 

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT CHO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TR LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Xem thêm: KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT CHO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC, TRUNG HỌC

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh

Xem thêm: KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC, TRUNG HỌC