HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH

 HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH

Mt ngày hi mà hu hết sinh viên CNTT đón ch, ngày 27/9/2019. Khoa Công Ngh Thông Tin -  Trường Đi Hc M Đa Cht đã t chc l tng kết năm hc 2018 – 2019 nhm tuyên dương các bn sinh viên có nhiu thành tích trong quá trình hc tpvà rèn luyn ti trường đó là: Các hot đng hc tp, Nghiên cu khoa hc, Hot đng văn th m … Đây là mt trong nhng ghi nhn vô cùng ý nghĩa và kp thi đ tiếp la và to đng lc cho các bn sinh viên trên con đường phn đu tr thành nhân s tr ct trong các lĩnh vc đào to ca Trường trong thi gian sp ti. Và đâ cũng là cơ hi đ AMERICANLINKS được đng hành cùng Khoa CNTT trao hc bng tr giá hơn 30 triu đng dành riêng cho các gương mt xut sc đó.

 

Trong L tng kết đp nhng trin vng này, vi mong mun to thêm cơ hi và trang b hành trang thêm cho các sinh viên yêu quý ca mình, Khoa Công Ngh Thông Tin đã tiến hành l ký kết Hp Tác Đào To gia Khoa và Anh Ng quc tế AMERICANLINKS. Đây là mt du mc hp tác chiến lược gia hai bên đ AMERICANLINKS  đến gn hơn vi các bn sinh viên, như là mt người thy – người bn cùng chinh phc nhng ĐNH CAO NGOI NG - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG cùng các bn. Vi hp tác Đào To đó, ch cn bn là sinh viên CNTT Đi Hc M - Đa Cht hay ch là sinh viên ĐH M - Đa cht các bn đã được rât rt nhiu quyn li:

 

+ Được tham gia bài kim tra trình đ tiếng Anh chun Quc Tế hoàn toàn min phí.

+ Được tri nghim AMERICANLINKS OPEN DAY – mt ngày làm hc viên AMERICALINKS hoàn toàn min phí.

+ Được tng 10% hc bng mi khóa hc.

+ Được tng 20% hc bng mi khóa hc nếu là sinh viên khoa CNTT  ĐH M - Đi cht.

 

 Vy còn chn ch gì na mà không đến vi chúng tôi Anh Ng quc tế AMERICANLINKS – Đi Tác Chiến Lược ca Khoa CNTT – Đi Hc M Đa Cht – Người Thy Tn Tâm – Người Bn Lng Nghe ca bn.

 

Thông tin liên hệ
 TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Fanpage: Americanlinks English Center
Cơ sở 1: Số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
0246.2540.999 - 0243.7164.407
Cơ sở 2: Toà nhà A2, Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải, 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.
0246.2538.296
Cơ sở 3: Số 5 ngõ 268/21 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
0246.2542.295

 

Tên *
Email
Địa chỉ *
Số điện thoại *
Đối tượng tham gia American Open Day *
Ghi chú
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.

 

Lớp Học Vì Cộng Đồng Environmental Science

Happiness... consists in giving, and in serving others
Hạnh phúc... là cho, và sống vì người khác

 • Hiểu rõ triết lý “ Chìa khóa của hạnh phúc là sự cho đi “, Trung Tâm Anh Ngữ AmericanLinks luôn cố gắng hết mình để mang tới những giá trị tốt nhất cho “ CON BẠN – CHÍNH LÀ – CON CHÚNG TÔI “. Để các con có được một mỗi trường học tiếng anh toàn diện chúng tôi luôn cố gắng mang tới một môi trường chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế để đảm bảo những giá trị và lợi ích cho các con.
 • Không những thế chúng tôi luôn cố gắng chăm sóc tinh thần các con một cách toàn diện nhất bằng cách cung cấp những sự kiện học ngoại khóa hoàn toàn miễn phí và vô cùng bổ ích như :
  • Cuộc thi hùng biện tiếng anh English Speaking Contest ( Tạo sân chơi nhằm thể hiện và nâng cao kỹ năng thuyết trình và phản biện bằng tiếng anh ).
  • Chương trình bổ trợ nâng cao miễn phí ( Cùng bố mẹ chăm sóc và cải thiện khả năng tiếng anh của con ).
  • Giải bóng đá cho các bạn học sinh ( nhằm tạo sân chơi, rèn luyện thể lực cũng như tinh thần giúp các con phát triển một cách toàn diện nhất ).
 • Tiếp tục với chuỗi sự kiện vô cùng lý thú và bổ ích đó, vào tuần vừa qua Trung Tâm đã tổ chức Buổi Tọa Đàm Anh Ngữ về “ Environmental Science – Khoa Học Môi Trường “ cho các học viên AmericanLinks cơ sở Long Biên, sự kiên là chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của trung tâm giúp các con hiểu được:
  • Mối liên hệ giữa con người và môi trường.
  • Các thảm họa thiên nhiên: Nguyên Nhân – Hậu Qủa.
  • Hồi chuông cảnh tỉnh về ý thức Bảo Vệ Môi Trường của con người.
 • Các con đã rất hứng thú để cùng trao đổi thảo luận để nâng cao kiến thức cũng như rèn luyện Tiếng Anh.
 • Với sự Thành Công và Ủng Hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh và học viên, Trung Tâm sẽ tổ chức nhiều chuỗi sự kiện hơn nữa để chăm sóc học viên cũng như nâng cao tinh thần học tập của các con.
 • Hãy cùng xem lại những gương mặt vô cùng thân quen trong buổi Tạo Đàm vào sáng 5/9/2019 nhé.

 

Xem thêm: Lớp Học Vì Cộng Đồng Environmental Science

“BACK TO SCHOOL” – Phần thưởng khuyến học Tiếng Anh mùa tựu trường

Mùa tựu trường sắp gõ cửa, khởi hiệu cho các bạn học sinh một năm học mới tràn đầy năng lượng và niềm vui. Đồng hành cùng với nhiều thế hệ học trò trên biết bao chặng đường dài, American Links luôn giữ vững tâm nguyện trang bị đầy đủ không chỉ kiến thức mà còn những kỹ năng sống, lan tỏa nhiều giá trị tinh thần, để các em học sinh tự tin vững bước trên hành trình cuộc đời. Chương trình “Back to school” là một trong những tâm nguyện của Trung tâm chúng tôi, đánh dấu cột mốc của mùa khai giảng với nhiều ưu đãi kép tuyệt vời.

 

Kỳ nghỉ hè sôi động vừa qua chắc hẳn đã tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực dồi dào, giúp các bạn học sinh tự tin trở lại trường lớp, hội ngộ với thầy cô và bạn bè. Quan trọng hơn hết, hẳn là các bạn đã sẵn sàng cho chuỗi những “cuộc chiến không cân sức” trên giảng đường kiến thức thú vị nhưng cũng đầy thử thách chông gai. Với phương châm không ngừng sáng tạo đổi mới, cũng như tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh có cơ hội thử sức ngôn ngữ tiếng Anh trên mọi lĩnh vực, American Links đã mang phần thưởng khuyến học “Back to school” quay trở lại, nhưng với diện mạo hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Chương trình gồm các gói ưu đãi, không chỉ dừng ở 3 tháng, 6 tháng, mà còn kéo dài tới 1 năm, mở ra những cánh cửa trải nghiệm thật bất ngờ. 

1. Đăng ký chương trình khuyến mãi 1 năm, các em học sinh sẽ có cơ hội được:

 • Tặng tiền mặt trị giá 2,000,000 và 1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
 • Hoặc tặng 1 khóa Kỹ năng MC và Kỹ năng sống (trị giá 2,8 triệu) và  1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam (1 buổi/ tuần) 
 • Hoặc tặng 1 khóa Tiếng Anh trong Toán và các môn Khoa học (trị giá 3 triệu) và 1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)  
 • Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Links. Tổng trị giá gói khuyến mại lên đến 10.500.000đ   

       2. Chương trình khuyến mãi 6 tháng cũng không kém đặc biệt, với các phần thưởng giá trị: 

 • Giảm 15% học phí và kèm 03 tháng phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
 •  Sẵn sàng hỗ trợ ôn luyện 3 buổi trước các kỳ thi kết thúc học kỳ ở trường
 • Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Link 

       3.  Chương trình khuyến mãi 3 tháng gồm các ưu đãi: 

 •  Giảm 10% học phí hoặc 1.5 tháng phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
 •  Sẵn sàng hỗ trợ ôn luyện 3 buổi trước các kỳ thi kết thúc học kỳ ở trường
 •  Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Links
Xem thêm: “BACK TO SCHOOL” – Phần thưởng khuyến học Tiếng Anh mùa tựu trường

Thư mời học thử Tiếng Anh

Hiện nay, cùng với sự phát triển và hội nhập vào nền kinh tế quốc tế, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và được xếp vào một trong những môn học không thể thiếu trong chương trình đào tạo. Hiểu được vấn đề này, nhiều bậc phụ huynh đã cho con mình làm quen với ngôn ngữ này ngay từ khi còn nhỏ.

Xem thêm: Thư mời học thử Tiếng Anh

Chương trình học bổng khuyến học chào hè 2015

 Kính gửi Quý phụ huynh học sinh

American Links luôn đồng hành cùng với Nhà trường, Quý phụ huynh mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho các bé nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh và cải thiện khả năng giao tiếp cho các em học sinh lứa tuổi Tiểu học và Trung học trên địa bàn Hà Nội, đồng thời khuyến khích và động viên những học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2014 - 2015.

Xem thêm: Chương trình học bổng khuyến học chào hè 2015

Chương trình học bổng khuyến học

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh

Nhân dịp Năm mới Ất Mùi 2015, Anh ngữ Quốc tế American Links xin kính chúc Quý phụ huynh, cùng toàn thể gia đình một năm mới: Nhiều sức khỏe, May mắn, Hạnh phúc, và Thành công.

Xem thêm: Chương trình học bổng khuyến học

Khuyến mại vàng - Học tiếng Anh miễn phí

Để tạo cơ hội cho tất cả các học viên được tham gia học tiếng Anh trong dịp hè, Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế American Links thực hiện rất nhiều chương trình “khuyến mãi vàng” vô cùng hấp dẫn… Thời gian và số lượng có hạn. Hãy khẩn trương nhận Ưu đãi & Khuyến mại để trải nghiệm việc học tiếng Anh với AMERICAN LINKS

Xem thêm: Khuyến mại vàng - Học tiếng Anh miễn phí

Khoá học với khuyến học đặc biệt

Khuyến khích lứa tuổi Teen năng động & có phong cách khi sử dụng tiếng Anh, AMERICAN LINKS dành 7 suất thẻ tặng học phí đặc biệt (trị giá 1.500.000đ) cho các bạn học viên ở lứa tuổi Teen trong đợt này tham gia khóa học INTERMEDIATE.

Xem thêm: Khoá học với khuyến học đặc biệt

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN 2015

Từ ngày 09/02/2015 đến ngày 10/03/2015 học viên đăng ký các khóa học mới tại Anh ngữ Quốc tế American Links sẽ nhận được ưu đãi lớn về học phí:

Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN 2015

Chương trình tiếng Anh full-time cho học sinh Tiểu học

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của xã hội và kích thích khả năng tự tin giao tiếp, nuôi dưỡng đam mêhọc tiếng anh cho các bé lứa tuổi tiểu học. Anh ngữ Quốc tế American Links khai giảng chương trình tiếng Anh full-time đặc biệt như sau:

Xem thêm: Chương trình tiếng Anh full-time cho học sinh Tiểu học

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT CHO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

 

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT CHO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TR LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Xem thêm: KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT CHO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC