IELTS là từ viết tắt của International English Language Testing System. Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ có giá trị quốc tế được đồng sở hữu bởi 3 tổ chức:

  • Hội đồng Khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge (Cambridge ESOL)
  • Hội Đồng Anh (British Council)
  • Chương trình hợp tác quốc tế của các trường đại học và cao đẳng Australia (International Development Program of Australian Universities and Colleges)

để đánh giá kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh của các đối tượng muốn học tập và sinh sống tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

IELTS đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của thí sinh thông qua việc kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Từ năm 1989, IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh Ngữ có uy tín và đáng tin cậy. Chứng chỉ IELTS được hơn 6000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận. Đây cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia, Canada và New Zealand.

Nếu muốn du học, học sinh nên liên hệ với các tổ chức giáo dục hoặc quốc gia mình chọn đi để được tư vấn nên thi IELTS hay TOEFL. Nhưng nguyên tắc chung: nếu du học tại Anh, Australia, New Zealand hoặc châu Âu thì nên chọn IELTS.

 

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ quốc tế IELTS của American Links:

1. Luyện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT giúp học viên có được năng lực bản thân sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường quốc tế.

2. Hướng dẫn chiến lược và kỹ thuật làm bài thi để học viên đạt điểm cao khi thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS. 

Các khóa luyện thi IELTS tại American Links:

 

Khóa học IELTS

Số buổi

Số giờ/buổi

Thời lượng của khóa học

Pre - IELTS (< 2 điểm)

30

1.5 tiếng

45 tiếng

Elementary (từ 3→ 4 điểm)

30

1.5 tiếng

45 tiếng

Intermediate (từ 4 → 5 điểm)

30

1.5 tiếng

45 tiếng

Upper-Intermediate (trên 5 điểm)

30

1.5 tiếng

45 tiếng

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được xếp kiểm tra trình độ miễn phí!!!