Chương trình tiếng Anh dành cho Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi tại Anh ngữ quốc tế Americanlinks được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và đầy tính sư phạm, vừa vui chơi, vừa nắm bắt tâm lý trẻ, kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”. American Links mang đến cho trẻ em những giờ học thú vị và hiệu quả. Các hoạt động thực tế nhằm giúp trẻ phát triển các kỹ năng tiếng Anh toàn diện, luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu, tạo sự tự tin khi giao tiếp và cải thiện khả năng thể hiện tiếng Anh vượt trội hơn các bạn cùng trang lứa.

Với phương pháp dạy học đầy tính sư phạm, vừa vui chơi, vừa nắm bắt tâm lý trẻ, kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”. American Links mang đến cho trẻ em những giờ học thú vị và hiệu quả. Nhờ đó, các em có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng và kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất, đồng thời trở nên ham học và yêu thích tiếng Anh hơn. Với A-Kids của American Links, các em sẽ tự tin có một nền móng vững chắc để trở thành một học sinh hạng A thực thụ. 

Pre-Starters là khoá học dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi. Các em sẽ học tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các hoạt động tương tác với giáo viên, như các trò chơi, bài hát, tranh vẽ và các hình ảnh động của công nghệ mới. Lớp học và chương trình được thiết kế khoa học, hiện đại, tạo môi trường thoải mái và kích thích sự hứng thú trong học tập của trẻ nhỏ.

Thông qua khóa học này trẻ nắm bắt được các câu nói đơn giản nhất như cách thức chào hỏi như: Hello, How are you?…, tích lũy dần vốn từ vựng đơn giản thường ngày như: quan hệ gia đình, các bộ phận trên cơ thể, về màu sắc, thức ăn, các động vật quen thuộc, đồ chơi và các số đếm từ 1 đến 30. Ngoài ra, trẻ cũng được học xen kẽ những câu hội thoại giao tiếp cơ bản nhất: cách hỏi tên “what’s your name?” và tuổi  “How old are you?”..., học cách hỏi và trả lời đơn giản về đồ vật như “ đây là cái gì?”. Thông qua những hoạt động với thầy cô, trẻ hiểu và biết cách nói các câu ra lệnh và thực hiện các mệnh lệnh đơn giản.

Điều quan trọng hơn cả, trẻ được luyện phát âm chuẩn từ nhỏ, tạo nền móng vững chắc cho các lớp học cao hơn sau này. 

Lớp học Movers tiếp tục nâng cao vốn từ vựng và các cấu trúc câu mới cho trẻ. Trẻ làm quen với các thì ngữ pháp tiếng Anh khác như hiện tại tiếp diễn, quá khứ tiếp diễn, hay tương lai. Nhờ đó, trẻ có thể hỏi và nói các câu phức tạp hơn, và sử dụng đa dạng các cấu trúc câu và từ mới để diễn đạt ý tưởng và trình bày nội dung các câu chuyện ngắn.

Ngoài ra, trẻ sẽ được giáo viện bắt đầu hướng dẫn  cách viết và có thể thể hiện khả năng viết các đoạn văn ngắn theo các chủ đề quen thuộc từ những cấu trúc ngữ pháp và vốn từ vựng đã học. Trẻ có thể nói được các câu nói gián tiếp (“ My mom tells me to wear warm clothes”), kể chuyện về mình (“I have been to Australia”, “ I have had my bike for two years…”), so sánh bằng (“ she is as tall as my sister”), và nói mình phải làm gì “ I have to go to school today”,…

Trong các khoá học Starters, trẻ sẽ bắt đầu học tiếng Anh qua các chữ cái, qua các mẫu câu thay vì chỉ qua hình ảnh và bài hát. Do đó, sau khi kết thúc khoá học, trẻ sẽ đọc hiểu được những câu đơn giản, và tăng cường vốn từ vựng thông qua cả đọc viết và nghe nói. Trẻ có thể hiểu nghĩa của các từ và các câu một cách rõ ràng hơn, và có khả năng thể hiện và viết ra được những câu đơn đã học. Ngoài ra, trẻ sẽ nắm bắt được các thì ngữ pháp cơ bản đơn giản trong tiếng anh như các thì hiện tại đơn giản và quá khứ đơn giản được sử dụng trong các câu bình thường, hằng ngày và phù hợp.

Chương trình học vẫn thường xuyên đan xen các bài hát, hình ảnh, đoạn phim ngắn, các trò chơi đa dạng, sinh động… để tạo môi trường năng động,thoải mái, tăng cơ hội luyện tập giao tiếp, và kích thích trí tò mò của trẻ em. Các chủ đề học vừa gần gũi vừa mới lạ như trường học, đồ ăn, gia đình, để tăng thêm hứng thú trong học tập. Phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp vẫn là trọng tâm của khoá học Starters và của chương trình A-Kids. 

Nếu những khóa học trước là sự chuẩn bị nền tảng cho học sinh khả năng nghe, hiểu, nói tiếng anh ở mức độ căn bản nhất (A1) theo hệ thống chuẩn quốc tế, thì các khóa học Flyers là những khoá học cuối cùng của chương trình A-Kids. Trong các khóa học này sẽ tập trung nâng cao dần trình độ tiếng Anh lứa tuổi  Kids  để các em bước vào mức độ phức tạp hơn. Ở trình độ này, trẻ làm quen với các thể loại câu ghép, câu phức, và tiếp tục tích lũy vốn từ vựng. Ngoài ra, các em được làm quen với các thành ngữ đơn giản, bắt đầu nghe các đoạn tin ngắn, thực hiện các bài đọc hiểu phức tạp hơn theo các chủ đề. Các chủ đề đưa vào giảng dạy được chọn lọc kỹ lưỡng, không chỉ tạo hứng thú mà còn cung cấp thêm nhiều kiến thức về các lĩnh vực trên thế giới cho trẻ. 

Ngoài ra, trẻ được khuyến khích nói và thuyết trình theo các chủ đề đã được học trên lớp trước giáo viên và tập thể lớp. Qua đó, trẻ rèn luyện thêm khả năng nói, khả năng dễn đạt và tạo sự tự tin trước mọi người.

Kết thức các khóa học lứa tuổi Kids, các em có thể hiểu giao tiếp dễ dàng với mọi người bằng tiếng Anh, các em có thể diễn đạt ý tưởng, suy nghĩ của bản thân và viết các đoạn văn có cấu trúc bằng cách sử dụng các câu phức, sử dụng từ nối, và các câu thành ngữ nổi tiếng.