Hơn 2 năm học tiếng Anh tại Americanlinks, học sinh tiêu biểu, đẹp trai, luôn đi học đúng giờ và đạt kết quả cao trong học tập, Thái Khang – “hotboy nhí” luôn được thầy cô và các bạn yêu mến….

Bạn: Trần Nguyễn Thái Khang hiện đang là học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nghĩa Tân.

Biệt danh: Kevin

Học sinh lớp: Mover 3 tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Americanlinks

Gia đình bạn Thái Khang rất quan tâm đến việc học hành của bạn và anh trai.

Bạn Thái Khang cho biết trước đây anh trai của bạn là Trần Nguyễn Thái An cũng từng là học viên tại

Americanlinks, do đó gia đình bạn rất tin tưởng và lựa chọn cho bạn tiếp tục theo học tại đây.

Hơn 2 năm học tiếng Anh tại Americanlinks, khả năng tiếng Anh của Thái Khang đã cải thiện đáng kể. Bạn cho biết: mới đầu đi học bạn cũng chưa được tự tin, trong lớp còn nói chuyện với các bạn hoặc không chú ý nghe thầy giảng. Tuy nhiên, dưới sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô và cán bộ Americanlinks bạn đã tiến bộ rất nhiều.

Thái Khang nói: “gia đình và bố mẹ con rất an tâm khi cho con theo học ở Americanlinks, thầy cô cũng dạy chúng con rất nhiệt tình. Con yêu quý các thầy cô và các cô chú ở đây nhất là thầy Jonathon vì thầy rất tốt với con, thầy dạy con tiếp thu nhanh và cô Trình cũng rất quan tâm đến con. Thầy Jonathon và cô Trình trước đây cũng giúp đỡ anh con nhiều”.

Khi đươc hỏi về phương pháp để học tốt môn tiếng Anh, Thái Khang cũng cho biết: theo bạn cần phải tiếp thu, chịu khó nghe giảng, không trêu bạn, ko nói chen cô giáo. Bạn cũng nói trước đây có phạm phải nhưng giờ bạn đã rút kinh nghiệm một chút rồi.

Sau cùng, bạn Thái Khang cũng nhắn nhủ với các bạn: học tiếng Anh khi còn nhỏ giúp các bạn tự tin hơn, phát âm và phản xạ cũng chuẩn nữa.

Hỏi về lý do bố mẹ bạn chọn Americanlinks cho bạn và anh theo học bạn nói: “Bố mẹ con nghĩ Americanlinks là một trung tâm dạy tiếng Anh tốt” và bản thân bạn cũng đặt mục tiêu học tiếng anh để sau này bạn phấn đấu đi du học sau khi học xong Đại học.

Quản lý Anh ngữ Quốc tế Americanlinks cũng cho biết: đã nhiều năm gắn bó với các lớp học sinh các trường tiểu học Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Mai Dich, Dịch Vọng, Đoàn Thị Điểm, Đông Ngạc, Đông Thái…. Đã có rất nhiều bạn trưởng thành bộ môn tiếng Anh từ đây. Americanlinks sẽ càng nỗ lực hơn nữa để các thế hệ học sinh tiếp cận tốt nhất với ngôn ngữ thứ 2 này!

 

ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Cơ sở 1: Tòa nhà số 9/106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tòa nhà A2, Trường Quản lý Giao thông Vận tải, phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện ĐH Mỏ Địa Chất)

ĐT: (04) 625 38296/ 6254 0999, (04) 3716 4407

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; Website: http://americanlinks.com.vn/