THÔNG BÁO KHÓA HỌC NGỮ PHÁP TĂNG CƯỜNG

Với mục tiêu tăng cường chất lượng học tập, hỗ trợ các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở nâng cao kết quả học tập môn tiếng Anh, hoàn thiện một cách có hệ thống kiến thức cơ bản môn Anh ngữ, góp phần nâng cao kết quả các kỳ thi Olympic tiếng Anh của học sinh lứa tuổi Kid và Teen.

Chương trình Tiếng Anh Quốc tế dành riêng cho học sinh Tiểu học Đông Ngạc

Sau 2 năm làm việc gắn bó, Americanlinks nhận được sự tín nhiệm, sự ủng hộ của nhà trường, quan tâm của phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Đông Ngạc…

Khai giảng khóa học: Phát âm chuẩn, “chém” tiếng Anh thật hay

Hiện nay, nhiều người gặp phải vấn đề về phát âm khi học tiếng Anh, phát âm không chuẩn phần nhiều do cách phát âm tiếng Anh và tiếng Việt khác nhau. Người Việt không có nối âm mà chỉ đọc theo cách viết.

CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH ENGLISH SPEAKING CONTEST

Kính gửi: Quý phụ huynh

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh phát triển và thể hiện khả năng nói tiếng anh, qua đó góp phần cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình và khả năng hùng biện bằng tiếng Anh. Trung tâm Anh Ngữ AmericanLinks tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng anh “ English Speaking Contest “ dành cho học sinh lứa tuổi Tiểu học và Trung học cơ sở.

“BACK TO SCHOOL” – Phần thưởng khuyến học Tiếng Anh mùa tựu trường

Mùa tựu trường sắp gõ cửa, khởi hiệu cho các bạn học sinh một năm học mới tràn đầy năng lượng và niềm vui. Đồng hành cùng với nhiều thế hệ học trò trên biết bao chặng đường dài, American Links luôn giữ vững tâm nguyện trang bị đầy đủ không chỉ kiến thức mà còn những kỹ năng sống, lan tỏa nhiều giá trị tinh thần, để các em học sinh tự tin vững bước trên hành trình cuộc đời. Chương trình “Back to school” là một trong những tâm nguyện của Trung tâm chúng tôi, đánh dấu cột mốc của mùa khai giảng với nhiều ưu đãi kép tuyệt vời.

 

Kỳ nghỉ hè sôi động vừa qua chắc hẳn đã tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực dồi dào, giúp các bạn học sinh tự tin trở lại trường lớp, hội ngộ với thầy cô và bạn bè. Quan trọng hơn hết, hẳn là các bạn đã sẵn sàng cho chuỗi những “cuộc chiến không cân sức” trên giảng đường kiến thức thú vị nhưng cũng đầy thử thách chông gai. Với phương châm không ngừng sáng tạo đổi mới, cũng như tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh có cơ hội thử sức ngôn ngữ tiếng Anh trên mọi lĩnh vực, American Links đã mang phần thưởng khuyến học “Back to school” quay trở lại, nhưng với diện mạo hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Chương trình gồm các gói ưu đãi, không chỉ dừng ở 3 tháng, 6 tháng, mà còn kéo dài tới 1 năm, mở ra những cánh cửa trải nghiệm thật bất ngờ. 

1. Đăng ký chương trình khuyến mãi 1 năm, các em học sinh sẽ có cơ hội được:

 • Tặng tiền mặt trị giá 2,000,000 và 1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
 • Hoặc tặng 1 khóa Kỹ năng MC và Kỹ năng sống (trị giá 2,8 triệu) và  1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam (1 buổi/ tuần) 
 • Hoặc tặng 1 khóa Tiếng Anh trong Toán và các môn Khoa học (trị giá 3 triệu) và 1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)  
 • Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Links. Tổng trị giá gói khuyến mại lên đến 10.500.000đ   

       2. Chương trình khuyến mãi 6 tháng cũng không kém đặc biệt, với các phần thưởng giá trị: 

 • Giảm 15% học phí và kèm 03 tháng phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
 •  Sẵn sàng hỗ trợ ôn luyện 3 buổi trước các kỳ thi kết thúc học kỳ ở trường
 • Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Link 

       3.  Chương trình khuyến mãi 3 tháng gồm các ưu đãi: 

 •  Giảm 10% học phí hoặc 1.5 tháng phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
 •  Sẵn sàng hỗ trợ ôn luyện 3 buổi trước các kỳ thi kết thúc học kỳ ở trường
 •  Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Links

LỚP BỒI DƯỠNG TOEFL PRIMARY

TOEFL PRIMARY VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

1. Bài thi TOEFL Quốc tế được Bộ GD&ĐT công nhận và sử dụng để đánh giá chuẩn đầu ra bậc Tiểu học, THCS và THPT.

Bài thi TOEFL được Bộ GD&ĐT công nhận là tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu ra của học sinh Tiểu học, THCS và THPT (theo Công văn số 2653/BGDĐT-GDTrH ngày 23/4/2014 của Bộ GD&ĐT). Bên cạnh đó, kết quả thi được quy đổi sang Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR).

2. Tấm vé vào các trường THCS & THPT chất lượng tại Việt Nam và trên thế giới

Tại Hà Nội, thí sinh đạt điểm TOEFL Primary/TOEFL Junior xuất sắc trong cuộc thi có cơ hội được tuyển thẳng/ cộng điểm ưu tiên hay nhận học bổng tại nhiều trường THCS và THPT chất lượng, tiêu biểu là:

§  THCS & THPT Nguyễn Tất Thành: Tuyển thẳng khối 6 & khối 10;

§  THPT Archimedes: Tặng học bổng 120 triệu đồng;

§  Trường Liên cấp Tây Hà Nội (Western Hanoi School): Tuyển thẳng khối 6 song ngữ;

§  Và được cộng điểm ưu tiên tại nhiều trường khác…

Với các em có định hướng du học, điểm TOEFL Primary và TOEFL Challenge cũng là lợi thế lớn khi được công nhận toàn cầu. Đây cũng là tiêu chí xét tuyển của nhiều học bổng uy tín như ASSIST (học bổng toàn phần bậc phổ thông tại Mỹ), SIG (chương trình du học hè tại Mỹ.

AMERICANLINKS OPEN DAY - GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM

 Trở thành học viên AMERICANLINKS – chưa bao giờ dễ đến thế ?

 

+ Bạn chưa từng có trải nghiệm học tại trung tâm tiếng anh uy tín?

+ Bạn còn phân vân, cân nhắc nhiều trung tâm khác nhau?

+ Bạn lo lắng con mình học rồi lại chưa hứng thú?

+ Bạn còn lo lắng về chất lượng đào tạo, chế độ chăm sóc khách hàng?

 

Qúa nhiều sự phân vân, trì hoãn, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn vẫn chưa tìm được bến đỗ phù hợp cho các con thân yêu – để kế hoạch học tập cứ trì hoãn từ lần này sang lần khác.

 

Thấu hiểu tâm lý Qúy Phụ Huynh và Học Viên Thân Yêu – AmericanLinks mang tới ngày hội AmericanLinks Open Day để giúp phụ huynh có cái nhìn trực quan nhất về mô hình lớp học – cũng như mô hình hoạt động “ Học Viên Là Trung Tâm “. AmericanLinks Open Day mang tới :

 

+ Trải nghiệm 1 ngày là học viên AmericanLinks.


+ Được kiểm tra trình độ Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.


+ Được tham gia lớp học phù hợp với trình độ bản thân hoàn toàn miễn phí.


+ Được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc Khách Hàng, Học Viên đã trở thành thương hiệu của AmericanLinks.


+ Tham gia hoạt động ngoài khóa: Giải bóng đá, lớp học Environmental Science, Soft skills,…

 

+ Nhận ngay quà từ AmericanLinks : Túi xách, sổ tay, bút …

Mỹ Hạnh - Cô bé nhút nhát ngày ấy giờ ra sao?

Mỹ Hạnh một cô bé thông minh và xinh đẹp học tại American Links được gần 3 năm từ khi bạn bắt đầu học lớp 2 đến nay, từ một học sinh nhút nhát, nhưng với nghị lực của bản thân, sự tận tình của thầy cô American Links và hỗ trợ từ  phía gia đình, bạn đã vượt lên thành học sinh học giỏi môn Tiếng Anh nhất Trường Tiểu học Cổ Nhuế B, niềm tự hào của em, gia đình và thầy cô …

HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH

 HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH

 

Mt ngày hi mà hu hết sinh viên CNTT đón ch, ngày 27/9/2019. Khoa Công Ngh Thông Tin -  Trường Đi Hc M Đa Cht đã t chc l tng kết năm hc 2018 – 2019 nhm tuyên dương các bn sinh viên có nhiu thành tích trong quá trình hc tpvà rèn luyn ti trường đó là: Các hot đng hc tp, Nghiên cu khoa hc, Hot đng văn th m … Đây là mt trong nhng ghi nhn vô cùng ý nghĩa và kp thi đ tiếp la và to đng lc cho các bn sinh viên trên con đường phn đu tr thành nhân s tr ct trong các lĩnh vc đào to ca Trường trong thi gian sp ti. Và đâ cũng là cơ hi đ AMERICANLINKS được đng hành cùng Khoa CNTT trao hc bng tr giá hơn 30 triu đng dành riêng cho các gương mt xut sc đó.

 

Trong L tng kết đy p nhng trin vng này, vi mong mun to thêm cơ hi và trang b hành trang thêm cho các sinh viên yêu quý ca mình, Khoa Công Ngh Thông Tin đã tiến hành l ký kết Hp Tác Đào To gia Khoa và Anh Ng quc tế AMERICANLINKS. Đây là mt du mc hp tác chiến lược gia hai bên đ AMERICANLINKS  đến gn hơn vi các bn sinh viên, như là mt người thy – người bn cùng chinh phc nhng ĐNH CAO NGOI NG - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG cùng các bn. Vi hp tác Đào To đó, ch cn bn là sinh viên CNTT Đi Hc M - Đa Cht hay ch là sinh viên ĐH M - Đa cht các bn đã được rât rt nhiu quyn li:

 

+ Được tham gia bài kim tra trình đ tiếng Anh chun Quc Tế hoàn toàn min phí.

+ Được tri nghim AMERICANLINKS OPEN DAY – mt ngày làm hc viên AMERICALINKS hoàn toàn min phí.

+ Được tng 10% hc bng mi khóa hc.

+ Được tng 20% hc bng mi khóa hc nếu là sinh viên khoa CNTT  ĐH M - Đi cht.

 

 Vy còn chn ch gì na mà không đến vi chúng tôi Anh Ng quc tế AMERICANLINKS – Đi Tác Chiến Lược ca Khoa CNTT – Đi Hc M Đa Cht – Người Thy Tn Tâm – Người Bn Lng Nghe ca bn.

 

Thông tin liên hệ
 TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Fanpage: Americanlinks English Center
Cơ sở 1: Số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
0246.2540.999 - 0243.7164.407
Cơ sở 2: Toà nhà A2, Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải, 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.
0246.2538.296
Cơ sở 3: Số 5 ngõ 268/21 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
0246.2542.295

 

Tên *
Email
Địa chỉ *
Số điện thoại *
Đối tượng tham gia American Open Day *
Ghi chú
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.

“BACK TO SCHOOL” – Phần thưởng khuyến học Tiếng Anh mùa tựu trường

Mùa tựu trường sắp gõ cửa, khởi hiệu cho các bạn học sinh một năm học mới tràn đầy năng lượng và niềm vui. Đồng hành cùng với nhiều thế hệ học trò trên biết bao chặng đường dài, American Links luôn giữ vững tâm nguyện trang bị đầy đủ không chỉ kiến thức mà còn những kỹ năng sống, lan tỏa nhiều giá trị tinh thần, để các em học sinh tự tin vững bước trên hành trình cuộc đời. Chương trình “Back to school” là một trong những tâm nguyện của Trung tâm chúng tôi, đánh dấu cột mốc của mùa khai giảng với nhiều ưu đãi kép tuyệt vời.

 

Kỳ nghỉ hè sôi động vừa qua chắc hẳn đã tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực dồi dào, giúp các bạn học sinh tự tin trở lại trường lớp, hội ngộ với thầy cô và bạn bè. Quan trọng hơn hết, hẳn là các bạn đã sẵn sàng cho chuỗi những “cuộc chiến không cân sức” trên giảng đường kiến thức thú vị nhưng cũng đầy thử thách chông gai. Với phương châm không ngừng sáng tạo đổi mới, cũng như tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh có cơ hội thử sức ngôn ngữ tiếng Anh trên mọi lĩnh vực, American Links đã mang phần thưởng khuyến học “Back to school” quay trở lại, nhưng với diện mạo hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Chương trình gồm các gói ưu đãi, không chỉ dừng ở 3 tháng, 6 tháng, mà còn kéo dài tới 1 năm, mở ra những cánh cửa trải nghiệm thật bất ngờ. 

1. Đăng ký chương trình khuyến mãi 1 năm, các em học sinh sẽ có cơ hội được:

 • Tặng tiền mặt trị giá 2,000,000 và 1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
 • Hoặc tặng 1 khóa Kỹ năng MC và Kỹ năng sống (trị giá 2,8 triệu) và  1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam (1 buổi/ tuần) 
 • Hoặc tặng 1 khóa Tiếng Anh trong Toán và các môn Khoa học (trị giá 3 triệu) và 1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)  
 • Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Links. Tổng trị giá gói khuyến mại lên đến 10.500.000đ   

       2. Chương trình khuyến mãi 6 tháng cũng không kém đặc biệt, với các phần thưởng giá trị: 

 • Giảm 15% học phí và kèm 03 tháng phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
 •  Sẵn sàng hỗ trợ ôn luyện 3 buổi trước các kỳ thi kết thúc học kỳ ở trường
 • Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Link 

       3.  Chương trình khuyến mãi 3 tháng gồm các ưu đãi: 

 •  Giảm 10% học phí hoặc 1.5 tháng phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
 •  Sẵn sàng hỗ trợ ôn luyện 3 buổi trước các kỳ thi kết thúc học kỳ ở trường
 •  Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Links

KHÓA HỌC THỰC HÀNH GIAO TIẾP

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP NHƯ THẾ NÀO SẼ HIỆU QUẢ?

Bạn sẽ nhận được câu trả lời khi tham gia khóa học THỰC HÀNH GIAO TIẾP của AMERICAN LINKS.

===============

Thư mời học thử Tiếng Anh

Hiện nay, cùng với sự phát triển và hội nhập vào nền kinh tế quốc tế, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và được xếp vào một trong những môn học không thể thiếu trong chương trình đào tạo. Hiểu được vấn đề này, nhiều bậc phụ huynh đã cho con mình làm quen với ngôn ngữ này ngay từ khi còn nhỏ.

SPECIAL TOEIC 500++

Ngày nay, TOEIC không chỉ là điều kiện ra trường tại các trường đại học mà còn là tấm vé giúp bạn xin việc dễ dàng hơn. Để đạt điểm TOEIC cao và sớm nhất thì bạn cần phải có phương pháp và chiến lực ôn luyện hiệu quả. Với những thành công của những khóa học trước, Trung tâm Anh Ngữ American Links tiếp tục mở lớp SPECIAL TOEIC.

======

THỨ BẢY FULL TIME TẠI AMERICANLINKS

THỨ BẢY FULL TIME TẠI AMERICANLINKS

(Dành cho học sinh tiểu học & Trung học cơ sở)

Kính gửi : Quý phụ huynh

 Một ngày cuối tuần ý nghĩa và giúp các bé rèn luyện tiếng Anh với tần suất nhiều hơn, tăng cường xây dựng kỹ năng sống cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng anh cho các bé lứa tuổi tiểu học. Anh ngữ Quốc tế American Links tổ chức khóa tiếng Anh full time đặc biệt cho ngày thứ bảy hàng tuần như sau:

TẤM GƯƠNG SÁNG VÀ QUÀ TẶNG CỦA AMERICAN LINKS

Với mục đích khuyến khích tinh thần học tập và khơi dậy khả năng tiềm ẩn của học viên nhí, vừa qua, Anh ngữ American Links đã trao những phần quà đầy giá trị đến các em.

Tiếng Anh cho trẻ em

Chương trình tiếng Anh dành cho Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi tại Anh ngữ quốc tế Americanlinks được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Tiếng Anh cho tuổi teen

Chương trình tiếng Anh dành cho tuổi Teen của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 13 đến 18.

Tiếng Anh cho sinh viên

Giúp phát triển vốn từ vựng,ngữ pháp đầy đủ và có hệ thống hỗ trợ phát triển kỹ năng,tạo điều kiện tiếp thu kiến thức.

Tiếng Anh cho người đi làm

American Links thiết kế những chương trình đào tạo đặc biệt, được biên soạn theo yêu cầu của từng cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Luyện thi chứng chỉ

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đã, đang hoặc sẽ làm việc trong môi trường quốc tế.

Đào tạo doanh nghiệp

American Links trân trọng sự hợp tác của Quý doanh nghiệp và chúng tôi mong đem đến thêm nhiều lợi ích.

Tiếng Anh du học

American Links thiết kế các khoá học riêng biệt, phục vụ cho quá trình xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Đăng ký học thử miễn phí

Đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi của trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Americanlinks

Gương mặt tiêu biểu

Thái Khang

Thái Khang

Hơn 2 năm học tiếng Anh tại Americanlinks, học sinh tiêu biểu, đẹp trai, luôn đi học đúng giờ và đạt kết quả cao trong học tập.

Mỹ Hạnh

Mỹ Hạnh

Mỹ Hạnh một cô bé thông minh và xinh đẹp học tại American Links được gần 3 năm từ khi bạn bắt đầu học lớp 2 đến nay